Công nghệ ngày càng hiện đại do nhu cầu sống tăng cao nên các loại dịch vụ, thiết bị định vị cũng phát triển theo.

Trong dịch vụ thám tử thì thiết bị định vị toàn cầu lắp trên xe máy hoặc xe hơi hỗ trợ hiệu quả cho công việc theo dõi truy tìm dấu vết các đối tượng. Các thiết bị định vị do công ty thám tử Nam Việt cung cấp với các tính năng vượt trội và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

thiet-bi-dinh-vi-gps

Tính năng của thiết bị định vị GPS

  • Theo dõi lộ trình, vận tốc xe ở bất cứ nơi đâu bất cứ thời điểm nào (Khi bạn đang sử dụng máy tính kết nối Internet hoặc điện thoại có thể trình duyệt web)
  • Hỗ trợ xem lại toàn bộ quá trình di chuyển, các thông số hoạt động của xe ở các thời điểm trong quá khứ (lưu hành trình trong vòng 30 ngày)
  • Thiết vị định vị có kích thước nhỏ gọn, giúp dễ dàng lắp đặt ngay cả ở những chỗ có khoảng trống nhỏ và nhanh chóng. Rất khó bị phát hiện và tháo bỏ.
  • Dữ liệu giám sát được truyền về một tài khoản được đăng ký sử dụng cho khách hàng với các dữ liệu được định vị trên một bản đồ vệ tinh mức độ chính xác là 98%

Công ty thám tử Nam Việt nhận cài đặt thiết bị định vị vào các loại xe với chất lượng cao và có hướng dẫn sử dụng, bảo trì cho quí khách.

Nếu có nhu cầu gắn thiết bị định vị xe máy, ôtô vui lòng liên hệ với Công ty dịch vụ thám tử Nam Việt hoặc hotline: 091.33.88.007